0913 091 888 kinhdoanh@phukhang.vn
Tin tức

THƯ CHÚC TẾT CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN - CTY CP PHÚ KHANG

Ngày 18-01-2023 Lượt xem: 940

Kính gửi: Cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần Phú Khang

Nhân dịp đón mừng năm mới 2023 và Tết cổ truyền, thay mặt Ban Lãnh Đạo Công ty, tôi trân trọng gửi đến các đồng chí Quản lý và CBCNV trong toàn Công ty cùng gia đình lời chúc mừng năm mới trân thành và tốt đẹp nhất. Chúc đại gia đình Phú Khang một năm mới thật nhiều Hạnh Phúc - May Mắn - An Khang - Thịnh Vượng.

Năm 2022 còn đối mặt với nhiều khó khăn, các đơn hàng mới với yêu cầu kỹ thuật và năng lực quản lý ngày càng cao sẽ là một thách thức không nhỏ đối với tập thể CBCNV công ty. Để sản xuất có hiệu quả chúng ta phải quyết liệt trong công tác tổ chức chuẩn bị, nâng cao năng suất lao động, liên tục cải tiến và áp dụng chuyển đổi số hiệu quả. Cùng với đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn được bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng làm việc hiện đại, với việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất, chắc chắn khẳng định chất lượng của Phú Khang ngày càng lớn mạnh, uy tín trên thị trường.

Thay mặt Ban Lãnh Đạo Công ty, tôi nhiệt liệt biểu dương và bày tỏ lòng biết ơn trân thành về nỗ lực và những đóng góp quý báu của nhiều thế hệ CBCNV Công ty Cổ phần Phú Khang trong những năm qua.

Nhân dịp năm mới 2023, chào Xuân Quý Mão, chúng ta cảm nhận hơi thở mùa xuân với nhịp đập rộn rã của đất nước đang chuyển mình trong công cuộc đổi mới, một lần nữa thay mặt Ban Lãnh Đạo Công ty Cổ phần Phú Khang, tôi xin kính chúc toàn thể CBCNV Công ty, chúc Quý khách hàng và các đối tác chiến lược năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc với nhiều thành công và may mắn!

Trân trọng

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚ KHANG

Gọi điện: 0913 091 888
SMS: 0913 091 888 Chat Zalo Chat Messenger