0913 091 888 kinhdoanh@phukhang.vn
Tin tức

CÔNG TY PHÚ KHANG CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8 THÁNG 3

Ngày 08-03-2024 Lượt xem: 5244

Tháng 3, tháng yêu thương đong đầy và cũng là tháng tôn vinh một nửa thế giới, tôn vinh phái đẹp với ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 hằng năm. Ở Phú Khang, Ban lãnh đạo công ty luôn ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say, nỗ lực phấn đấu không ngừng và những đóng góp quan trọng của chị em cho sự phát triển của công ty trong thời gian vừa qua. Dù ở vị trí nào và trong vai trò nào, chị em cũng luôn sát cánh cùng toàn công ty hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao.

Tổng Giám đốc chụp hình lưu niệm cùng chị em khối sản xuất và văn phòng

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty, các đồng nghiệp nam Công ty CP Phú Khang xin gửi tới các Cán bộ nhân viên nữ trong Công ty, Quý khách hàng, Quý đối tác tình cảm thân thương quý trọng, lời cảm ơn chân thành cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Công ty ghi nhận và đánh giá cao tin thần làm việc hăng say, nỗ lực phấn đấu không ngừng và những đóng góp quan trọng của chị em cho sự phát triển của Công ty trong thời gian vừa qua. Mọi sự thành công của Công ty không thể thiếu sự cống hiến của Nữ cán bộ nhân viên, sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng, Quý đối tác.

Lãnh đạo phòng HCNS chụp hình lưu niệm cùng chị em

Tổ trưởng chuyền may phấn khởi nhận hoa và quà từ Ban lãnh đạo Công ty

Một lần nữa, Công ty Phú Khang xin trân trọng gửi đến toàn thể chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Thân ái!

TGĐ - Đỗ Hồng Khang

Gọi điện: 0913 091 888
SMS: 0913 091 888 Chat Zalo Chat Messenger